User Profile

Shop Hoa Tươi Đà Nẵng

Bio Statement

Những mùa hoa ở Hà Nội khiến ai cũng xao xuyến khi vào mùa

Đến với mảnh đất thanh lịch Tràng An Hà Nội, bất kể ai cũng trầm trồ về những mùa hoa. Hoa Hà Nội không khoe sặc rực rỡ một lúc ồ ạt, Hà Nội vào từng mùa hoa nhẹ nhàng, sâu lắng.

Tôi là chủ shop hoa Việt My, shop hoa tươi của tôi không lớn ở Đà Nẵng nhưng được rất nhiều khách hàng yêu thích và đặt hàng hoa. Chúng tôi có ekip cắm hoa vô cùng dễ thương và nhiệt tình nên ai cũng muốn tới mua hoa và chọn chúng tôi là địa chỉ trang trí trong các sự kiện. Trong những lần ra Hà Nội, tôi quen cô bạn là chủ của shop hoa tươi Hạnh Trường. Khu vực Hà Nội và Sơn Tây chắc có lẽ sẽ biết đến shop hoa tươi đẹp và dễ thương này.

Cùng đeo đuổi những niềm đam mê với hoa tươi và những sự kiện hoa, chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng những điều xinh đẹp nhất từ hoa tươi.

Đọc thêm về 30 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất tại đà nẵng

Mỗi lần ra Hà Nội, chúng tôi cũng đều dạo quanh Hà Nội với những mùa hoa. Hà Nội vào tháng 1, người ta sẽ đắm chìm vào không gian mùa xuân ngập tràn với những sắc mai đào khoe hương sắc. Nếu bạn muốn thưởng hoa sữa Hà Nội thì hãy đến vào tháng 2 hoặc đầu tháng 3. Hoa sữa thơm phảng phất cùng với những hạt mưa xuân còn vương khiến trái tim người thưởng hoa se sát và đượm buồn.

Nhưng tôi vẫn thích Hà Nội vào mùa hoa gạo, những bông hoa gạo đỏ trời báo hiệu đất trời chuyển hè. Hoa gạo gắn liền với nhiều kỷ niệm của tôi với Hà Nội, với những cuộc hẹn thời sinh viên ở bờ hồ Tây, ngây ngô và đầy tiếc nuối.

Vào tháng 4, hãy bớt chút xô bồ để dừng lại bên gánh hàng rong và mua hoa loa kèn. Những bông hoa loa kèn màu trắng khôi tuyền, đẹp và tinh tế khiến ai cũng muốn mua về để ngắm. Hà Nội đẹp đến lạ.

Hè về báo hiệu những cuộc chia ly thời học sinh. Lúc này Hà Nội tím trời với hoa bằng lăng và đỏ rực khi phượng nở. Những cánh hoa rơi rụng, những góc cây phượng với những trang lưu bút. Bạn sẽ thấy sống mũi mình cay cay mỗi khi gặp những tà áo trắng dưới những cánh phượng đỏ. Hà Nội cùng những ước mơ hồng.


Nếu may mắn đến Hà Nôi vào tháng 6 thì bạn sẽ được dịp ngắm những hồ sen đẹp mê người. Ý nghĩa của hoa sen cùng sắc đẹp dịu dàng tinh tế của loài hoa này khiến bạn thêm yêu Hà Nội.

Tôi đến Hà Nội vào dịp tháng 7 với những gánh hàng rong hoa hướng dương. Màu sắc và sức sống mãnh liệt của loài hoa khiến chuyến đi của tôi tới Hà Nội lần này trang đầy sức sống và nhiệt huyết hẳn. Có lẽ loài hoa này truyền trao nhựa sống cho tôi.

Vào tháng 8,  bạn sẽ bắt gặp những đoạn đường hoa dâu da xoan nở trắng đường. Sự nhẹ nhàng và dễ thương của loài hoa sẽ thu hút ánh nhìn của bạn ngay từ giây phút đầu.


Nếu tháng 9 với sự bắt gặp với hoa sữa thì tháng 10 là những khóm cúc vàng rực. Những ngày cuối năm, đến Hà Nội đừng quên dạo phố để ngắm hoa lưu ly vào tháng 11. Hoa lưu ly màu tím thuỷ chung, níu những bước chân quay về. Tháng 12 hoa cải về trời. Kết thúc năm cũ về những cánh đồng hoa cải vàng nhuộm. Nếu bạn là tín đồ sống ảo thì cánh đồng hoa cải khiến bạn lịm tim ngay từ trong những bức hình.

Hoa Hà Nội mang nét thanh lịch của mảnh đất kinh kỳ. Nếu bạn tò mò hãy như tôi, thử một lần đến Hà Nội thưởng hoa.

Tham khảo thêm tiệm áo cưới đà nẵng click vào