User Profile

christhanah 2

Bio Statement

Hai chiếc laptop siêu nhẹ dành tặng bạn gái

Người yêu bạn đang tìm kiếm một mẫu laptop mini để thuận tiện trong công việc và bạn đang muốn giúp cô ấy. Bạn cũng muốn tặng cô ấy một chiếc laptop mini để cô ấy khỏi vất vả trong việc di chuyển và thuận tiện hơn trong công việc. Đặc biệt, nếu bạn đang có điều kiện thì một chiếc laptop mini dành tặng người yêu không là vấn đề gì cả. Vì vậy, bạn hãy tham khảo những mẫu dưới đây nhé.

Xem thêm: http://periodicos.unespar.edu.br/index.php/vortex/user/viewPublicProfile/9749

Nó sẽ giúp bạn tìm ra ưu điểm và nhược điểm của từng loại và sẽ giúp bạn đưa ra phương án tối ưu nhất khi chọn một món quà bạn trai dành tặng bạn gái của mình.

Món quà bạn trai dành tặng bạn gái với con laptop miniSurface Pro 4 là một lựa chọn đúng đắn. Đây là dòng máy tính kiêm máy tính bảng (2-trong-1) vô cùng tiện dùng của Microsoft, với màn hình 12.3 inch và công nghệ Clear Type nên với món quà bạn trai này, người dùng dễ dàng soạn thảo văn bản trực tiếp trên màn hình cảm ứng, máy cũng hỗ trợ thêm bàn phím phụ kiêm vỏ bảo vệ đi kèm.

Cấu hình của Surface Pro 4 khá mạnh với chip Intel Core i5 thế hệ 6, RAM 4GB, ổ SSD 128GB  có thể nâng lên 256GB. Chính vì vậy, đây sẽ là một món quà bạn trai vô cùng ý nghĩa khi có thể giúp bạn gái thuận tiên hơn trong công việc cũng như giúp cô ấy có thêm cơ hội để khám phá những món đồ công nghệ thời thượng.

Xem tại đây: http://langleygymnastics.ca/ActivityFeed/MyProfile/tabid/61/UserId/899858/Default.aspx

Chiếc laptop mini thứ hai là món quà bạn trai có thể dành tặng bạn gái là con Apple MacBook Air (11.6 inch). Dòng laptop Apple MacBook chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người dùng cao cấp, yêu thích hệ điều hành Mac OS và thích một thiết bị, mẫu máy laptop nhỏ gọn, siêu mỏng, siêu nhẹ, kiểu dáng đẹp. MacBook Air 11 nặng chỉ khoảng 1 kg, dày khoảng 17 mm, màn hình 11 inch HD nhỏ gọn, chạy chipp Intel Core i5, RAM 4GB và ổ SSD 128GB.

Với đẳng cấp vốn có cùng với sự siêu mỏng siêu nhẹ của em này sẽ là một món quà tuyệt vời của bạn trai có thể dành tặng bạn gái của mình. Hi vọng với món quà này, bạn gái của bạn sẽ có thêm cơ hội trải nghiệm và có thêm cơ hội để thư giãn.

Xem thêm quà tặng: http://manukavet.com.au/UserProfile/tabid/4144/userId/279695/Default.aspx

Sau đây là hai chiếc laptop mini tương đối thời thượng mà bạn có thể dành tặng bạn gái của mình. Nó sẽ giúp cô ấy thuận tiện hơn trong công việc rất nhiều nữa. Hơn nữa, với món quà bạn tặng sẽ đem lại cô ấy nguồn động viên vô cùng lớn để cô ấy có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất.